TikTok downloader without watermark – Tải xuống video Tik Tok 

TikTok downloader without watermark – Tải xuống video Tik Tok 

Tik Tok là nền tảng mạng xã hội chia sẻ các video ngắn, được đông đảo mọi người sử dụng. Tuy nhiên để tải các video TikTok downloader without watermark thì không phải ai cũng biết cách. Mách bạn ứng dụng DowmTik – một trong những công cụ giúp bạn tải video không có hình mờ chất lượng cao. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết cách tải video cũng như các tính năng của DownTik.com nhé. Đừng bỏ lỡ!

tai-xuong-video-tik-tok-bang-downtik
Ứng dụng tải video Tik Tok hàng đầu hiện nay

Tik Tok là gì?

Tik Tok là ứng dụng chuyên chia sẻ các video ngắn từ 15s đến 3 phút, được đông đảo các bạn trẻ tham gia. Tại Tik Tok mọi người có thể chia sẻ những video về cuộc sống, những câu chuyện hài hước, kỹ năng,….thể hiện sự sáng tạo của mình. Vì thế khi người dùng bắt gặp những video hài hước muốn lưu về thiết bị của mình, tuy nhiên các video đó lại bị dính hình mờ và ID của người dùng. Vậy làm sao để tải video TikTok 1..3 download không có hình mờ? Hãy truy cập vào website DownTik.com để tải xuống ngay thôi nào.  

DownTik.com là gì?

DowmTik.com là website cho phép người dùng có thể tải TikTok downloader without watermark đơn giản, dễ dàng mà không sợ bị dính hình mờ. Nếu tải một cách thông thường trực tiếp các video từ Tik Tok về điện thoại, máy tính của mình thì chắc chắn các video đó sẽ bị dính Logo hay ID của người dùng. Điều đó khiến cho bạn khó có thể sáng tạo, cắt ghép, tạo ra một sản phẩm video mới. Vì thế DownTik chính là phương pháp lý tưởng mà người dùng không nên bỏ qua. 

Khi sử dụng DownTik.com để tải  các video xuống, sẽ giúp bạn loại bỏ các hình mờ nhanh chóng. Chỉ cần bạn thực hiện thao tác Sao chép và Dán URL liên kết video Tik Tok là bạn đã hệ thống website tự động tải xuống video đó trong giây lát. Đặc biệt DownTik.com không giới hạn số lần tải xuống video  cho người dùng, vì thế bạn không phải lo bị giới hạn số lượt tải hay chi phí tải video về thiết bị của mình. 

DownTik hoạt động trên mọi hệ điều hành và các trình duyệt khác nhau. Chỉ cần một cú click chuột truy cập vào website của DownTik là bạn đã có thể tải xuống những video mà bạn muốn một cách nhanh chóng nhất. Đây cũng là một điểm cộng của DownTik, không bắt buộc người dùng tải ứng dụng về máy mà vẫn có thể tải xuống TikTok downloader without watermark về  thiết bị của mình. 

Hướng dẫn tải video TikTok downloader without watermark

Để có thể tải video không có hình mờ về thiết bị của mình, bạn hãy thực hiện theo các thao tác hướng dẫn dưới đây của chúng tôi.

tai-xuong-video-tik-tok-bang-downtik
DownTik giúp bạn tải xuống video Tik Tok khá dễ dàng
  1. Tải xuống video từ trang web DownTik.com

Bước 1: Mở ứng dụng Tik Tok và Tìm kiếm/ chọn video mà bạn cần tải về thiết bị của mình.

Bước 2: Sao chép URL liên kết video: mỗi video Tik Tok sẽ có hình mũi tên phía góc phải màn hình. Bạn hãy nhấn vào đó và chọn Sao chép liên kết.

Bước 3: Truy cập vào website DownTik.com và chèn liên kết trên đầu trang web chính.

Bước 4: Nhấn nút “Tải xuống”. Đợi trong giây lát để hoàn tất quá trình tải xuống.

  1. Tải xuống video từ ứng dụng dành cho thiết bị di động

Cũng tương tự như các bước tải xuống video TikTok downloader without watermark từ website. 

Bước 1: Mở ứng dụng Tik Tok trên điện thoại của bạn, sau đó chọn video mà mà muốn tải xuống.

Bước 2: Sao chép URL: Nhấn vào nút Chia sẻ hình mũi tên bên góc phải màn hình, chọn Sao chép liên kết.

Bước 3: Mở ứng dụng DownTik trên thiết bị điện thoại và Dán liên kết vừa sao chép vào trường văn bản.

Bước 4: Chọn Tải xuống và chờ trong giây lát để video được lưu về thiết bị của mình. 

Nếu bạn chưa biết cách cài đặt ứng dụng DownTik trên điện thoại thì có thể xem tham khảo các bài viết về cách cài đặt DownTik về điện thoại mà chúng tôi đã chia sẻ nhé!

Làm sao để tải xuống TikTok 1..3 download bằng DownTik?

Có rất nhiều người dùng không thể tải xuống video TikTok 1..3 download bằng DownTiok. Tại sao lại xảy ra vấn đề lỗi như vậy? Lý do bởi:

  • Thứ nhất, bạn đã sao chép nhầm hoặc thiếu URL liên kết video Tik Tok.

  • Thứ 2, do kết nối internet của bạn không ổn định hoặc không có kết nối internet.

  • Thứ 3, do bạn thao tác sai trong quá trình tải video TikTok downloader without watermark.

Để khắc phục vấn đề trên, bạn hãy thực hiện theo các hướng dẫn sau:

  • Kiểm tra lại kết nối đường truyền: Khi gặp các vấn đề về đường truyền sẽ làm gián đoạn hoặc không thể tải được video về thiết bị của mình. Lúc này bạn hãy kiểm tra và kết nối lại đường truyền hoặc có thể mở một trang web khác để thực hiện lại quá trình tải video.

  • Kiểm tra lại URL liên kết: Bạn có thể kiểm tra bằng cách dán lên Google trước, nếu URL liên kết đó dẫn tới video mà bạn thích chính xác thì URL liên kết sao chép đó đúng. Ngược lại nếu như Google không truy cập được thì lúc này bạn nên xem xét lại URL liên kết video. 

  • Xem lại các bước hướng dẫn cách Tải video TikTok downloader without watermark để tải xuống video mà mình yêu thích nhanh chóng nhất.

Có thể thấy, việc tải video TikTok downloader without watermark trên DownTik.com rất đơn giản, tiện lợi phải không nào? Chỉ với một vài thao tác là bạn đã có thể tải được video mà mình yêu thích rồi. Hãy đến với DownTik ngay hôm nay để tải nhiều video hơn nữa nhé. Chắc chắn DownTik sẽ không khiến bạn thất vọng.