Cáp thép bọc nhựa giá rẻ mà đảm bảo chất lượng sử dụng

Cáp thép bọc nhựa giá rẻ mà đảm bảo chất lượng sử dụng

Trên thị trường ngày nay có hàng trăm công ty lớn, vừa và nhỏ cung cấp sản phẩm, dịch vụ liên quan đến cáp thép bọc nhựa giá rẻ làm cho khách hàng cảm thấy hoang mang không biết phải lựa chọn đơn vị cung cấp nào để đảm bảo mua hàng đúng chất lượng hàng hóa cũng như giá thành hợp lí. Vậy sau đây hãy cùng tìm hiểu về sản phẩm này của công ty chúng tôi nhé!

1. Cấu tạo và đặc tính của cáp thép bọc nhựa giá rẻ

Cáp thép bọc nhựa thực chất là cáp mạ kẽm được bọc thêm lớp nhựa bên ngoài để tăng tính thẩm mĩ và độ bền. Chúng có những đặc tính nổi trội mà những loại cáp thép khác không thể có được nên được sử dụng rộng rãi trong đời sống hằng ngày.

Cáp bọc nhựa được cấu thành từ 2 phần cơ bản:

Phần lõi bên trong là sợi cáp mạ kẽm với quy cách sợi 6×7, 6×12 hoặc 6×19…Đây đều là các loại cáp thép có độ bền và khả năng chịu lực lớn.

Phần vỏ bên ngoài là lớp nhựa PVC tổng hợp cao cấp, màu trắng sáng tự nhiên hoặc màu đỏ, xanh…Bề dày của nhựa từ 1mm đén 3mm tùy vào yêu cầu của người sử dụng mà có thể được gia công thêm để bảo vệ cho lõi không chịu các tác động trực tiếp từ điều kiện bên ngoài.

Kích thước của sợi cáp được tính bằng đường kính tổng của lõi cáp với lớp bọc nhựa bọc bên ngoài.

Chính sự kết hợp hoàn hảo như trên nên sản phẩm không chỉ có độ dẻo dai tốt, bền bỉ trong môi trường thời tiết khắc nghiệt như môi trường hóa chất, nhiệt độ cao, dễ cháy…mà còn có tính thẩm mĩ cao.

Đường kính có nhiều loại khác nhau từ phi 3mm, 4mm, 5mm, 6mm, 8mm, 10mm,…ứng với kích thước của lớp vỏ bọc nhựa bên ngoài.

Lớp nhựa PVC dùng để bọc cáp có màu sắc tự nhiên có khả năng chống cháy, bảo vệ sợi cáp bên trong giúp sợi cáp không tiếp xúc trực tiếp với không khí bên ngoài, tăng tuổi thọ cho sợi cáp.

Cáp bọc nhựa với những đặc tính nổi trội. Ảnh - Internet
Cáp bọc nhựa với những đặc tính nổi trội. Ảnh – Internet

Ngoài ra, cáp thép bọc nhựa còn có tính tiện lợi, tính thông dụng cao và giá cả

rất phù hợp.

  1. Ứng dụng của cáp thép bọc nhựa giá rẻ

Cáp bọc nhựa hầu như có mặt có khắp mọi nơi, trong rất nhiều các công việc và lĩnh vực thi công xây dựng nay trang trí nhà ở như: neo giằng, căng giữ mái nhà, trụ, cột cho nhà thép tiền chế, làm dây kéo vật dụng trong công trường, làm giá giữ bóng đèn, lắp dựng lưới an toàn cầu thang, ban công, làm giàn phơi thông minh, mái che di động…

Dùng căng lưới vây sân bóng, sân tennis, sân golf, căng lưới leo giàn rau hay căng lưới che nắng cho hồ tôm, hồ cá, bể bơi, trường học, bãi đỗ xe,… Ngoài ra còn được sử dụng trong các kho lạnh, nhà xưởng, dùng trong trang trí…

Cáp thép xây dựng chuyên nhập khẩu và phân phối cáp bọc nhựa giá rẻ chất lượng cao, nhiều loại khác nhau phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp, khách hàng.

Công ty chúng tôi cung cấp cáp thép bọc nhựa giá rẻ với nhiều loại đường kính khác nhau theo yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm do chúng tôi cung cấp đảm bảo chất lượng và các yêu cầu về kĩ thuật. Mọi thông tin về sản phẩm xin quý khách hàng vui lòng truy cập vào website http://capthep.com.vn để được tư vấn, báo giá cáp bọc nhựa tốt nhất!