Bật Mí Cách Tán Gái Hay Trên Facebook Khiến Nàng Đổ Gục

Bật Mí Cách Tán Gái Hay Trên Facebook Khiến Nàng Đổ Gục

Bật mí cách tán gái hay trên facebook khiến nàng ngây ngất và đổ gục trước tài năng của bạn. Ngày nay, MXH phát triển nên thay vì thư từ hò hẹn như trước đây thì chinh phục gái giờ dây chủ yếu qua mạng xã hội Fb, Zalo…Chinh phục gái qua fb tưởng dễ mà lại khó. Bạn đừng ảo tưởng rằng soạn một dòng tin nhắn với nội dung chung chung và send cho tất cả các nàng thơ là ngồi ung dung rung đùi kiểu gì cũng có mẻ cá lọt lưới nhé! Tán gái là phải có bí quyết. Không dễ như húp cháo đâu các thánh ảo ạ. Khi đã ưng cái bụng con em nào rồi mà không biết làm sao để hạ nàng thì hãy đọc ngay bí kíp tán gái thành công 100% do chuyên gia tình ái update dưới đây nhé!

Bật Mí Cách Tán Gái Hay Trên Facebook Khiến Nàng Đổ Gục

Chỉnh sửa profile cho Facebook

Profile là nhân tố hàng đầu giúp ai đó có được khái niệm lờ mờ về con người thật của bạn. Nếu tôi thích 1 ai đó, tôi sẽ vào profile của người đó để tìm kiếm thông tin. Nếu đó là 1 profile thú vị, chắc chắn tôi sẽ “mê mệt” người đó nhiều hơn. Cách tán gái trên facebook muốn thành công thì bạn không thể không chú ý đến một profile hoàn hảo được.

Vậy profile nên thế nào là hợp lý?

Đừng để trống: Nó cho thấy bạn là một người không quan tâm đến Facebook. Họ sẽ liên tưởng tới việc bạn tạo account rồi vứt đấy.Việc này dĩ nhiên sẽ khiến cô nàng nhanh chóng thoát khỏi tài khoản và bye bye bạn. Tôi cũng để ý đến các bậc phụ huynh ngày nay tham gia Facebook cũng có cho mình 1 profile khá hoàn chỉnh. Tại sao bạn lại không chứ?

Không tiêu cực: Tránh dùng những từ ngữ tiêu cực trong profile. Bởi lẽ profile là thứ mà cô ấy ấn tượng với bạn. Nếu cô ấy ít thấy comment hay status của bạn cập nhật thường xuyên.Vậy profile chính là yếu tố thay thế 2 nhân tố trên đó. Chính vì vậy, hãy tránh xa những ngôn ngữ tiêu cực trong profile. Ví dụ khi tôi vào profile của ai đó thấy đề giới thiệu là “Chuyên giết người cướp của, hiếp dâm phụ nữ hàng loạt.” Ấn tượng của tôi về người đó chắc chắn cũng chả có gì tốt đẹp cả.Nếu không muốn nói là rất xấu.

Tìm hiểu cô ấy

Sau khi có 1 profile hoàn chỉnh, giờ sẽ là lúc bạn check profile của cô ấy. Sau đó, bạn sẽ biết được tính cách của cô ấy.Cũng như sở thích hay những thứ mà cô ấy muốn hướng đến trong cuộc sống. Ngoài ra, bạn cũng biết được đâu là điểm chung giữa mình và cô ấy.

Bật Mí Cách Tán Gái Hay Trên Facebook Khiến Nàng Đổ Gục

Muốn biết được những thứ trên thì ngoài profile ra.Bạn còn phải tìm hiểu qua những thứ khác nữa.

Status: Hãy đọc những post mới nhất.Đây là cách giúp bạn hiểu rõ nhất về cảm xúc của cô ấy tại thời điểm hiện tại. Bạn sẽ biết được thực chất cô ấy đang nghĩ gì tại một vấn đề nào đó.

Nếu như vậy vẫn chưa đủ, hãy tham khảo thêm yếu tố tiếp theo.

Ảnh, post, page mà cô ấy like hoặc comment: Bạn cũng có thể xác định được tính cách của cô ấy dựa trên những gì mà cô ấy bấm like hoặc comment.Chẳng hạn như ảnh, post, hay page từ Facebook.

Chẳng hạn, nếu cô ấy hay bấm like các bộ phim hài, hay những bài hát về tình yêu.Bạn có thể đoán được cô ấy là một người sôi nổi, mãnh liệt và thú vị. Hay nếu cô ấy bấm like nhiều các chủ đề tình cảm.Có thể cô ấy là một người lãng mạn, v.v…

Cách tán gái trên Facebook hiệu quả bằng bí kíp gia truyền sau:

Tương tác với cô ấy

Bạn đã có 1 profile hoàn chỉnh, cộng thêm việc xác định rõ đối tượng. Tiếp đến việc quan trọng hơn, đó là tương tác với cô ấy.

Vậy làm thế nào đây?

Bắt đầu like ảnh, status của cô ấy: Việc này sẽ giúp bạn trở thành một ai đó “thông thường” trên Facebook. Nhưng nó chỉ là tiền đề cho việc gửi message cho cô ấy. Bởi lẽ, khi biết ai đó thường xuyên like mình.Cô ấy sẽ “lịch sự” trả lời tin nhắn của bạn thay cho việc bỏ qua.

Và tất nhiên, tin nhắn của bạn phải là loại tin nhắn mà cô ấy không thể bỏ qua. Bạn chưa biết nên nhắn tin như thế nào để cô ấy ấn tượng về bạn? Hãy đọc ngay những dòng tin nhắn tán gái trên fb,zalo ở ngay bài viết này: BÍ kíp cách tán gái mới quen qua tin nhắn điện thoại facebook zalo

Để tác động vào tâm lý cô ấy có rất nhiều cách. Nhưng phương pháp đơn giản nhất là kết nối với status của cô ấy.

Bật Mí Cách Tán Gái Hay Trên Facebook Khiến Nàng Đổ Gục

Chẳng hạn, nếu cô ấy vừa checkin 1 quán ăn nào đó và tỏ ra rất thích thú về quán ăn đó.Hãy gửi cho cô ấy tin nhắn kết nối tới quán ăn đó. Chẳng hạn như “Hi, anh thấy em vừa checkin ở quán ABC, quán đó nằm ở đâu vậy?”. Nếu cô ta trả lời, hãy tiếp tục kết nối với những câu hỏi khác.Chẳng hạn như “Em có gợi ý gì về đồ ăn không?”

Nên nhớ đừng tỏ ra phiền phức khi hỏi cô ấy.Thay vào đó hãy cố gắng khơi lại sự hứng thú của cô ấy với quán ăn đó. Mục đích của bạn là nói chuyện với cô ấy.Đâu phải địa điểm quán ăn, đúng không nào? Sau đó 1, 2 hôm, bạn cũng có cớ để nói chuyện với cô ấy bằng bài review quán ăn. Lúc này, mọi thứ có thể kết nối ở mức độ sâu hơn.
Để ý đến những gì cô ấy phản hồi,khiến câu chuyện thật tự nhiên:

Như tôi đã nói phía trên, hãy để ý tới những gì cô ấy phản hồi.Và giữ cho câu chuyện thật tự nhiên và trôi chảy. Và chắc chắn là cô ấy sẽ tự nhận thấy việc bạn đang cố gắng kết nối, và nếu mọi thứ thú vị.Chắc chắn cô ấy sẽ cảm thấy thoải mái khi được nói chuyện với bạn.

Sau cùng, khi thời cơ đến là lúc bạn thiết lập cuộc hẹn với cô ấy. Đây mới là thời điểm quan trọng như tôi đã nói ở đầu bài. Lúc này, có thể bạn sẽ muốn tham khảo bài viết lời khuyên hữu ích cho buổi hẹn hò đầu tiên.

Hi vọng với những bí kíp gia truyền về cách tán gái trên facebook trên đây sẽ giúp bạn sớm có gấu,nhanh chóng thoát kiếp FA các chế nha. Ngoài những kinh nghiệm trên đây các bạn hãy đọc thêm bài viết sau về cách tán gái thành công 99,99% trên fb,zalo nha: Cách tán gái hay qua zalo mà chàng nào cũng nên thủ sẵn trong người