Những Mẫu Biển Quảng Cáo Shop Quần Áo Cực Đẹp Cực Chất Ghi Điểm Với Khách Hàng

Những Mẫu Biển Quảng Cáo Shop Quần Áo Cực Đẹp Cực Chất Ghi Điểm Với Khách Hàng

Những mẫu biển quảng cáo shop quần áo cực đẹp, cực chất ghi điểm với khách hàng ngày từ những phút đầu tiên. kinh doanh quần áo thời trang là một trong những linh vực cực hot hiện nay, đây là một công việc rất phfu hợp với giới trẻ. Càng nhiều người kinh doanh quần áo thì đối thủ cạnh tranh của bạn càng tăng lên. Để tạo được sức hút riêng bạn cần có một chiến lược kinh doanh đặc biệt và không thể không kể đến một tấm biển quảng cáo thật độc đáo và ấn tượng. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những mẫu biển quảng cáo shop quần áo đẹp và độc đáo nhất bạn hãy cùng tham khảo nhé!

Kinh nghiệm chọn vật liệu làm biển quảng cáo shop quần áo

Làm biển quảng cáo shop quần áo hiện nay đang là một yếu tố rất quan trọng trong việc mở cửa hàng, quyết định 70% shop đó có thành công hay không. Nên việc chọn vật liệu và kiểu dáng biển chiếm 90%, vậy bạn phải chọn như thế nào cho phù hợp.Chúng tôi xin chia sẻ cho bạn một số kinh nghiệm như sau:

biển quảng cáo shop quần áo

 

Trước hết bạn phải xác định được cửa hàng mình kinh doanh về mặt hàng và lĩnh vực gì để chọn vật liệu kiểu dáng biển cho phù hợp theo mức chi phí đầu tư của bạn, tất nhiên là chi phí cao thì sẽ có nhiều lựa chọn về vật liệu đẹp và kiểu dáng biển cầu kì và ấn tượng hơn.

Nếu bạn làm biển quảng cáo shop quần áo đối với mặt hàng bạn bán là quần áo thời trang nam, nữ cho giới trẻ thì phải phải chọn các chất liệu biển như biển mica, Alumi, hoặc biển mica hộp đèn, chữ thì phải làm chữ nổi có thể là mica, Led, Inox. Các chất liệu này thể hiện tính trẻ trung dễ bắt mắt, và phù hợp với mặt hàng kinh doanh là quần áo.

Quy trình để làm một mẫu biển quảng cáo shop quần áo đẹp

Để cho ra đời một mẫu biển quảng cáo shop thời trang đẹp, đội ngũ thi công đều phải trải qua một quá trình để tạo nên một sản phẩm sao cho chất lượng và tránh bị sai sót. Dưới đây là quy trình làm biển quảng cáo shop thời trang mà bạn có thể tham khảo:

– Bước đầu tiên, các đơn vị thi công sẽ tiếp nhận khách hàng, trao đổi để biết các yêu cầu của khách hàng là gì để từ đó chuẩn bị cho các bước tiếp theo

– Đơn vị thi công sẽ đến tận nơi để khảo sát vị trí, đo kích thước sao cho phù hợp để làm biển quảng cáo, đồng thời nên xác định vị trí đặt biển quảng cáo sao cho phù hợp nhất.

biển quảng cáo shop quần áo

– Bước tiếp theo là đơn vị thi công sẽ tiến hành tư vấn cho khách hàng nên dùng loại biển nào cho phù hợp sản phẩm trong cửa tiệm cũng như phù hợp với vị trí của cửa hàng đó

– Lên thiết kế mẫu maket cho khách hàng dựa trên thông tin khách hàng đưa ra

– Tiến hành gia công biển shop theo bản thiết kế mẫu maket đã dự tính dự trên yêu cầu của khách hàng đưa ra

– Thi công lắp đặt biển quảng cáo thời trang và bàn giao lại cho khách hàng.

Cũng giống như biển quảng cáo spa làm đẹp, biển quảng cáo shop thời trang đóng vai trò rất quan trọng đến quyết định sử dụng dịch vụ của bạn hay không. Một mẫu biển quảng cáo đẹp sẽ gây ấn tượng với khách hàng ngay từ những giây phút đầu tiền họ nhìn thấ. Để có được những mẫu biển quảng cáo đẹp nhất bạn hãy tham khảo ngay những tiêu chí làm biển quảng cáo shop quần áo sau đây

Những tiêu chí để có mẫu biển quảng cáo shop quần áo đẹp

Để cho ra đời mẫu bảng hiệu đẹp và còn mang lại hiệu quả bán hàng cao thì việc thu hút khách hàng là điều quan trọng nhất. Tiêu chuẩn biển quảng cáo cơ bản gồm các yếu tố sau:

– Tên cửa hiệu: Tên cửa hiệu là thành phần quan trọng nhất không thể thiếu của mỗi tấm biển quảng cáo bởi khi nhắc đến một cửa hàng bán quần áo đẹp thì người ta thường gọi tên cửa hiệu đó lên.

– Sản phẩm đặc trưng: Tất cả các mẫu biển quảng cáo thời trang đều cần có các sản phẩm đặc trưng trong tấm bảng quảng cáo, làm được điều này sẽ giúp khách hàng dễ dàng nhận biết cửa tiệm của bạn đang cung cấp những loại mặt hàng gì.

biển quảng cáo shop quần áo

– Hình ảnh quảng cáo: Hình ảnh quảng cáo giúp cho cửa tiệm của bạn thu hút khách hơn bởi tính hình tượng của nó. Bạn nên chọn nhân vật quảng cáo đang được nhiều người chú ý đến sẽ gây ấn tượng mạnh tới khách hàng.

– Địa chỉ, số điện thoại, facebook , zalo,..: Đây là yếu tố cần có bởi hiện nay công nghệ thông tin đang rất phát triển, bạn có thể đăng biển hiệu quảng cáo của bạn lên mạng xã hội đi quảng bá sản phẩm. Điều này sẽ giúp cho khách hàng lạ có thể biết được địa chỉ shop của bạn mà tìm đến

Những mẫu biển quảng cáo shop quần áo chất lượng

Kinh doanh mặt hàng thời trang quần áo thì mẫu biển quảng cáo đẹp đóng vai trò vô cùng quan trọng. Gây ấn tượng với khách hàng ngay từ những giây phút đầu tiên. Để chọn được những mẫu biển quảng cáo đẹp bạn hãy tham khảo ngay dưới đây:

biển quảng cáo shop quần áo

biển quảng cáo shop quần áo

biển quảng cáo shop quần áo

Ban đang chuẩn bị mở shop kinh doanh quần áo, bạn đang thắc mắc không biết nên chọn lựa mẫu biển quảng cáo như thế nào cho thật ấn tượng.Vậy hãy lên hệ ngay với công ty Quảng cáo Vina advertise, một đơn vị thi công thiết kể tất cả các mẫu biển quảng cáo đẹp ấn tượng rất uy tín, để được tư vấn miễn phí bạn hãy liên hệ địa chỉ sau đây nhé!

CÔNG TY QUẢNG CÁO VINA ADVERTISE

Đ/C: 85 Nguyễn Sơn, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
MST :0314891526
HOTLINE: Miền nam 0982.19.7777‬
Email: info@mediavina.net
SDT Miền Trung: 0947.83.2222
SDT Miền bắc : 0962.23.9999
Đ/C Hà Nội: 183 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội
Email: lacviet209@gmail.com

Facebook Comments
Rate this post