Làm Biển Hộp Đèn Mica Đẹp, Chất Lượng

Làm Biển Hộp Đèn Mica Đẹp, Chất Lượng

Làm biển hộp đèn mica đẹp, chất lượng là mong muốn của các cửa hàng, siêu thị, công, ty , doanh nghiệp….khi mới thành lập hoặc tahy mới biển quảng cáo. Biển hộp đèn mica là trong những mẫu biển hiệu thông dụng được điều đơn vị kinh doanh lựa chọn để làm biển quảng cáo cho hình ảnh thương hiệu của mình.

Nhằm quảng bá thương hiệu rộng rãi hơn đến với khách hàng, ngày nay các công ty tăng cường sự hiện diện của mình ở khắp mọi nơi. Một trong những cách mà các công ty áp dụng để quảng bá thương hiệu chính là làm biển quảng cáo.

Những điều bạn cần biết về hộp đèn mica

Trong lĩnh vực làm bảng hiệu quảng cáo có rất nhiều loại bảng hiệu khác nhau. Hộp đèn mica là một trong những loại đó. Hãy cùng tìm hiểu về hộp đèn mica nhé!

Chất liệu làm hộp đèn

Hộp đèn Mica chất liệu là từ mica. Nhiều nhà quảng cáo thích loại mica và chữ nổi hoặc rẻ hơn thì dùng loại hộp đèn mica và chữ logo bên ngoài thì dùng decal. Bên trọng hộp đèn là bóng đèn LED hoặc neon. Nhưng thường là bóng led vì độ sáng trắng, bóng LED bên hơn, tiết kiệm điện hơn.

làm biển hộp đèn mica

Hộp đèn LED: ý nói đến loại đèn LED chữ chạy (led ma trận). Loại này gồm bảng điện tử và hàng đống bóng led nhỏ kết nối lại với nhau.

Cách chiếu sáng

Hộp đèn mica ánh sáng của nó là từ bóng led thì giống như một bóng đèn bình thường thôi. Nhưng nó sẽ làm sáng rõ, nổi thương hiệu của bạn lên. Trong đêm tối thì rất đẹp, không nhấp nháy như đèn led, không chói.

Hộp đèn LED: nhấp nháy, chữ chạy qua chạy lại nhiều kiểu. Tuy nhiên nếu người không kinh nghiệm làm đèn led thì vào ban đêm sẽ nhìn rất tối, không rõ được tên bản hiệu do chữ bị nhòe. Có độ chói sáng.

làm biển hộp đèn mica

Giá cả

Hộp đèn mica rẻ hơn nhiều so với đèn LED. Đèn LED có nhiều bộ phận hơn, làm đèn led cũng phức tạp hơn.

Thi công lắp đặt

Hộp đèn mica nhẹ hơn đèn LED, dễ thi công lắp đặt. Nếu có hư hỏng rất dễ thay thế. Với đèn led khi sử dụng lâu ngày, bóng led có thể bị hỏng và không thể thay thế dễ dàng. Rất nhiều trường hợp bạn thấy bảng đèn LED bị mất 1 chữ nào, một ký tự nào đó. Nếu không sửa chữa thì nhìn rất kỳ cục

Bạn đang muốn tìm địa chỉ làm biển quảng cáo hộp đèn mica uy tín tại tp Hồ Chí Minh và Hà Nội. Đây là một trong những biển quảng cáo rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay, để biết được địa chỉ làm biển quảng cáo đẹp bạn hãy tiếp tục tham khảo thật kỹ bài viết này nhé!

Phân loại hộp đèn mica

Hộp đèn mica cũng có một số loại. Nếu bạn không biết nên làm loại nào thì có thể liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn. Hoặc bạn thích làm kiểu hộp đèn mica giống như thế nào có thể chụp ảnh và gửi nó qua zalo chúng tôi.

Một số nơi người ta gọi hộp đèn mica là bảng hút, hộp đèn hút nổi, hộp đèn ép nổi hay bảng vẫy ép nổi, bảng vẫy hút nổi. Tên gọi thì đa dạng vậy nhưng cũng chỉ là một thôi bạn nhé 🙂

làm biển hộp đèn mica

Về hình dáng: Có loại hộp đèn mica hình tròn, hình chữ nhật, hình vuông, elip… Bạn có thể làm hình theo logo của mình.

Chữ, logo bên ngoài: bạn có thể chọn chữ nổi bên ngoài hoặc decal. Chữ nổi bên ngoài thì có thể dùng alu, hoặc mica để làm. Còn decal thì in theo logo, hình ảnh bạn muốn quảng bá rồi dán bên ngoài hộp đèn mica là được.

Xét về độ dày của tấm mica: Độ dày của mica thường có các cỡ 2mm, 2.8mm, 3mm, 4.5mm, 4.8mm, 5mm, 8mm, 10mm, 15mm, 20mm, 30mm. Tuy nhiên dùng làm vỏ hộp đèn mica thì thường 8mm 10mm hoặc là 15mm là được. Các loại mica 20mm 30mm là dùng là chữ nổi mấy bảng quảng cáo lớn.

Nhận làm biển hộp đèn mica đẹp, chất lượng nhất

Biển hộp đèn mica – Vinaad là một trong những loại hình biển quảng cáo giá rẻ và có tính năng tiếp cận khách hàng cao, giúp thương hiệu kinh doanh được nhiều người biết đến. Hãy đến với Vinaad.vn để được lắp đặt và thi công mọi loại biển quảng cáo mica giá rẻ chất lượng và mang tính thẩm mỹ và sáng tạo cao. Bạn sẽ hài lòng khi nhận được sản phẩm, giúp thương hiệu bạn nổi tiếng và nổi bật hơn. Cùng tìm hiểu và cùng loại chọn cho mình một biển hộp đèn mica hút nổi đẹp nhất để quảng bá thương hiệu của mình đi khắp mọi nơi nhé.

làm biển hộp đèn mica

CÔNG TY QUẢNG CÁO VINA ADVERTISE

Đ/C: 85 Nguyễn Sơn, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
MST :0314891526
HOTLINE: Miền nam 0982.19.7777‬
Email: info@mediavina.net
Miền Trung: 0947.83.2222
Miền bắc : 0962.23.9999
Hà Nội 183.Lĩnh Nam.Hoàng Mai Hà Nội
lacviet209@gmail.com

Facebook Comments
Rate this post