“Bỏ Túi” Kinh Nghiệm Làm Biển Công Ty Theo Phong Thủy Mang Lại Nhiều Tài Lộc

“Bỏ Túi” Kinh Nghiệm Làm Biển Công Ty Theo Phong Thủy Mang Lại Nhiều Tài Lộc

Hướng dẫn cách làm biển công ty theo phong thủy giúp mang lại tài lộc và may mắn. Bạn biết không phong thủy có ảnh hưởng không hề nhỏ đến cuộc sống của chúng ta, đặc biệt với những người làm kinh doanh phong thủy càng có vai trò đặc biệt quan trọng. Để biết làm bảng hiệu công ty theo phong thủy cần tuân thủ những điều kiện gì bạn hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

Biển công ty là gì?

Biển công ty văn phòng là biển quảng cáo ghi tên chính thức của công ty, doanh nghiệp, đồng thời thông tin liên hệ của công ty. Với những công ty đa địa điểm, biển công ty còn cần thể hiện tên chi nhánh và trụ sở chính của địa điểm đó để chỉ dẫn khách hàng đối tác một cách chính xác nhất.

Màu sắc làm bảng hiệu công ty theo phong thủy

Lựa chọn màu sắc phù hợp với phong thủy nhằm tạo ra sự hài hòa về âm dương. Âm là sắc tối yếu tố yên tĩnh hấp thụ màu và dương là sắc sáng chuyển động phản ánh màu. Do vậy, màu sắc được vận dụng để tăng cường những yếu tố thuận lợi và hạn chế những điều bất lợi.

Làm bảng hiệu công ty theo phong thủy nên chọn mầu tương sinh với mệnh của mình, nếu có nhiều màu thì chọn mầu có độ phủ rộng nhất, chủ đạo nhất. Bạn đừng lo mầu không đẹp hay không nổi bật, vì một công ty quảng cáo luôn đảm bảo mọi mầu sắc bạn yêu cầu đều có thể phối hợp để lên một thiết kế ưng ý cho bạn và phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của công ty bạn.

Làm biển công ty

Theo ngũ hành, những người mệnh sau cần tránh các màu khi làm bảng hiệu công ty theo phong thủy.

+ Thủy khắc Hỏa, Giám đốc mạng Hỏa tránh làm biển quảng cáo màu xanh nước biển, xanh da trời.

+ Thổ khắc Thủy, Giám đốc mạng Thuỷ tránh làm biển quảng cáo màu vàng.

+ Mộc khắc Thổ, Giám đốc mạng Thổ tránh làm biển quảng cáo màu xanh lá cây.

+ Kim khắc Mộc, Giám đốc mạng Mộc tránh làm biển quảng cáo màu trắng.

+ Hỏa khắc Kim, Giám đốc mạng Kim tránh làm biển quảng cáo màu đỏ.

Kích thước làm bảng hiệu công ty theo phong thủy

Theo phong thủy cần lưu tâm đến kích thước của bảng hiệu. Các số chẵn là Âm các số lẽ là dương. Chiều dài là Dương, chiều rộng là Âm, ta phải kết hợp âm dương cân bằng ví dụ chiều dài 89cm thì chiều rộng 82cm, chiều dài 202cm, chiều rộng là 81cm, ta tuân thủ Âm-Dương cân bằng trong hình học.

Chất liệu làm bảng hiệu công ty theo phong thủy

Là người đứng đầu doanh nghiệp, mệnh và tuổi của giám đốc cũng được xem xét trong quá trình lên thiết kế cho biển quảng cáo nói riêng và bộ nhận diện thương hiệu nói chung.

Để tìm ra chất liệu hợp với mệnh không dễ vì các chất liệu luôn kết hợp với nhau. Tuy nhiên ta có thể tránh 1 vài yếu tố xung khắc (như mệnh thổ tránh làm biển gỗ, mệnh mộc tránh làm biển toàn khung sắt…)
Ánh sáng làm bảng hiệu công ty theo phong thủy

Có 1 lưu ý mà nhiều đơn vị thi công và khách hàng gặp phải do không lường trước được, đó là đặt luồng sáng từ biển hiệu quảng cáo tại các vị trí chiếu trực diện vào nhà bạn và đặc biệt là phòng ngủ.

Biển quảng cáo chữ nổi là một trong những mẫu biển quảng cáo được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Mẫu biển quảng cáo này mang lại vẻ ngoài sang trọng nổi bật và cuốn hút cho các công ty. Chính vì thế rất nhiều người lựa chọn mẫu bảng hiệu này để làm biển quảng cáo quảng bá cho thương hiệu của mình.Đây cũng là mẫu biển quảng cáo rất phù hợp để thiết kế theo phong thủy.

Ánh sáng làm bảng hiệu công ty theo phong thủy

Về khoa học, việc này sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ, sức khỏa người trong nhà. Về phong thủy đây là thế phản quang sát, rất nguy hiểm. Nếu bắt buộc phải đặt vị trí này có thể sử dụng rèm, mành màu xanh sẫm để che lại.

Làm biển công ty

Làm bảng hiệu công ty theo phong thủy và những cấm kị

Yếu tố phản quang sát

Trong phong thủy thì yếu tố phản quang sát là rất nguy hiểm. Ánh sáng từ ngọn đèn Neon chiếu thẳng vào nhà bạn thì sẽ tạo thành thế phản quang sát. Khi ánh sáng của đèn Neon quá mạnh sẽ khiến cho căn nhà sáng cả đêm, ảnh hưởng đến giấc ngủ.

Làm biển công ty

Đèn quảng cáo đúng hướng sung

Nếu làm bảng hiệu công ty theo phong thủy nằm vừa đúng hướng xung của căn nhà thì sẽ dễ gây hỏa hoạn, cháy nổ. Nếu tâm trạng đang khó chịu sẽ có thể khiến tính khí trở nên cáu kỉnh khó chịu hơn. Vì thế thiết kế cần tránh để biển quảng cáo chiếu thẳng vào nhà bạn.

Làm bảng hiệu công ty theo hướng Nam

Khi biển hiệu quảng cáo nằm đúng hướng Nam tức là thuộc Hỏa, thì sẽ khiến Hỏa khí ngập mạnh lan tỏa vào nhà. Vì vậy, nếu biển hiệu quảng cáo ở hướng này, hãy chú ý đến những vật dễ cháy trong nhà, đề phòng hỏa hoạn.

Làm biển công ty

Ngũ hành khá quan trọng trong làm bảng hiệu công ty theo phong thủy vì nó gắn liền các hình khối nên khi áp dụng cho bảng hiệu cần xét đến tính tương sinh ngũ hành. Cụ thể hành Kim gắn liền với hình tròn, hành Mộc gắn với hình chữ nhật cao và mỏng, hành Thủy có hình zíc zắc và uốn lượn, hành Hỏa hình tam giác, hình tròn và kinh chó, còn Thổ là hình vuông.

Làm bảng hiệu công ty phong thủy theo hướng Tây Nam

Nếu biển hiệu quảng cáo nằm ở hướng Tây Nam cũng không tốt, dễ khiến người sống trong nhà bị ốm đau, bệnh tật, cảm giác mệt mỏi, nặng nề.

Ngụ ý khi làm bảng hiệu công ty phong thủy theo hướng

Khi bảng hiệu ở hướng Tây Nam, để hóa giải hãy treo rèm cửa sổ cản sáng tuyệt đối và chọn màu tối như xanh sẫm. Buổi tối, khi đèn quảng cáo bật sáng, bạn hãy kéo kín rèm lại.

Trên đây là những thông tin về https://vinaad.vn/cong-ty-lam-bien-quang-cao mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các doanh nghiệp, hy vọng với những thông về cách làm biển quảng cáo theo phong thủy ở trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc chọn làm biển quảng cáo cho công ty của mình nhé!

Facebook Comments
Rate this post