Top 555+ Mẫu Áo Dài Cưới Đẹp Giúp Cô Dâu Rạng Ngời Trong Ngày Cưới

Top 555+ Mẫu Áo Dài Cưới Đẹp Giúp Cô Dâu Rạng Ngời Trong Ngày Cưới

Cùng tận mắt chiêm ngưỡng top 555+ mẫu áo dài cưới đẹp giúp cô dâu rạng ngời trong ngày cưới nào. Nếu bạn là một cô dâu chuẩn bị cưới, chuẩn bị hành trang lên xe hoa về nhà chồng thì bên cạnh lựa chọn một mẫu áo cưới, váy cưới đẹp thì bạn đừng quyên lựa chọn cho mình một mẫu áo dài cưới truyền thống đẹp hoặc áo dài cưới cách tân hiện đại nhé. Với dáng vẻ yêu kiều thiết tha mà chiếc áo dài cưới mang lại, các cô dâu sẽ trở thành một cô cô chúa xinh đẹp và tỏa sáng nhất trong ngày cưới.

Mẫu áo dài cưới truyền thống đẹp

Dường như những mẫu áo dài cưới truyền thống màu đỏ, bộ sưu tập mẫu áo dài cưới truyền thống, áo dài cưới đám hỏi là cụm từ tìm kiếm không bao giờ hết hot hiện nay. Với mùa cưới năm 2018 ngày càng đến gần, các cô dâu trẻ chạy xô đi thuê áo dài cưới để tiết kiệm tiền, tiết kiệm chi phí. Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh áo dài cưới truyền thống đẹp tinh khôi sau đây nhé.

áo dài cưới

áo dài cưới

Những mẫu áo dài cưới truyền thống được thiết kế vừa vặn với phom người của cô dâu Việt giúp cô dâu việt đẹp, quyến rũ hơn trong ngày cưới.

Mẫu áo dài cưới cách tân sang chảnh

Kế thừa và phát huy của mẫu áo dài cưới truyền thống, ngày nay những mẫu áo dài cưới cách tân với nhiều thiết kế từ màu sắc cho đến họa tiết ra đời, giúp cô dâu cá tính, năng động và trẻ trung hơn. Chẳng còn những tà áo dài, thướt tha và điệu đà thay vào đó là sự sáng tạo trong cách thiết kế, những chiếc áo dài cưới cách tân giúp cô dâu trở thành một cô dâu hiện đại và “xì teen” hơn.

Vẫn giữ đặc trưng trong thiết kế áo dài truyền thống ban đầu, những chiếc áo dài cưới cách tân hiện đại với phần tay áo được thiết kế cách tân từ những cách thức đơn giản như giảm đi độ dài đến khuỷu tay hay ngắn hẳn đến những thiết kế cách điệu cho phần tay áo xoè phồng, tua rua. Với những cô dâu muốn sự thoải mái mà vẫn ấn tượng, đây có thể là một sự lựa chọn hợp lý.

Mẫu áo dài cưới màu đỏ kiêu sa

Có lẽ trong top 555+ áo dài cưới thì những mẫu áo dài cưới màu đỏ vẫn được cô dâu Việt ưu ái hơn. Phải chăng chính màu đỏ là màu tượng trương cho tình yêu, cho hạnh phúc cho sự may mắn mà các cô dâu chọn lựa nhiều hơn. Cô dâu tuyệt đẹp trong tà áo dài cưới màu đỏ nổi bật. Không đơn thuần là một chiếc áo bình thường nữa mà hiện nay các nhà thiết kế đã cho ra những mẫu áo dài hiện đại với những họa tiết đặc sắc. Chiếc áo dài từ đó càng nổi bật, sang trọng hơn.

áo dài cưới

áo dài cưới

Những mẫu áo dài cưới màu đỏ từ đơn giản cho đến phức tạp, hi vọng sẽ làm hài lòng cả những cô dâu khó tính nhất. Cùng chọn lựa cho mình, cho ngày trọng đại nhất của cuộc đời mình những mẫu áo dài cưới thướt tha nhất nào.

Mẫu áo dài cưới màu trắng tinh tế

Không nổi bật như bộ sưu tập áo dài cưới màu đỏ, hình ảnh những mẫu áo dài cưới màu trắng tinh tế vẫn luôn được lòng phái đẹp. Dù chọn lựa cho ngày cưới hay ngày ăn hỏi, nhiều cô dâu vẫn thích lựa chọn gam màu trắng để tôn nên vẻ đẹp của mình.

áo dài cưới

Với những thiết kế áo dài cưới 2018 với họa tiết, màu sắc và kiểu dáng bắt mắt, giúp cô dâu trẻ nổi bật, thướt tha và yêu kiều hơn trong những mẫu áo dài cưới truyền thống. Là một cô dâu hãy để mình thật đẹp thật tự tin trong bộ áo dài cưới đơn giản nhé. Có lẽ đối với mỗi cô gái được khoác lên mình chiếc áo dài cưới màu trắng trong ngày trọng đại nhất của cuộc đời mình là điều hạnh phúc lớn lao nhất.

Facebook Comments
Rate this post