TOP 100+ Bộ Ấm Chén Minh Long 1 Cao Cấp Vạn Người Mê!

TOP 100+ Bộ Ấm Chén Minh Long 1 Cao Cấp Vạn Người Mê!

TOP 100+ Bộ ấm chén Minh Long 1 cao cấp vạn người mê! Từ lâu, thương hiệu gốm sứ Minh Long 1 luôn được lòng người tiêu dùng trong và ngoài nước. Với những tác phẩm nghệ thuật, tinh hoa từ đất, qua bàn tay khéo léo của người nghệ nhân đã tạo nên những bộ sản phẩm được xem là kiệt tác của nghệ thuật gốm sứ. Tất cả những mẫu sản phẩm được Minh Long làm ra đều có sự tinh tế trong từng mẫu sản phẩm. Từ các sản phẩm như bộ bàn ăn gốm sứ minh long, bộ dĩa minh long, chén minh long, bình hoa minh long, ly sứ minh long,….đặc biệt nhất là bộ bình trà gốm sứ minh long cao cấp, một trong những dòng sản phẩm được khách hàng yêu thích nhất. Sau đây mình xin giới thiệu cho các bạn những bộ ấm chén gốm sứ Minh Long đẹp nhất độc đáo nhất được nhiều người chọn mua sử dụng hoặc làm quà tặng. Các bạn cùng tham khảo nhé!

1. Bộ ấm chén gốm sứ Minh Long 1 men trắng tinh khôi

Bộ ấm chén uống trà gốm sứ Minh Long 1 men trắng là mẫu sản phẩm thuộc dòng cao cấp của Minh Long. Lấy ý tưởng từ dòng sản phẩm dành cho vương giả, quý tộc, bộ trà đài cát mang dáng vẻ tinh tế, sang trọng, nổi bật với những họa tiết hoa văn hoa đài cát viền chỉ vàng, góp phần tạo nên thương hiệu, đẳng cấp cho người sử dụng.

Bộ ấm chén gốm sứ Minh Long 1 men trắng tinh khôi

2. Bộ ấm trà gốm sứ minh long hoàng cung hồn Việt

Bộ trà gốm sứ Minh Long hoàng cung Hồn Việt chính là minh chứng cho sự kết tinh của mọi giá trị văn hóa xuyên thời gian. Đó là những gì gần gũi nhưng tinh túy nhất, như một phần linh hồn không thể thiếu của đời sống vật chất và tinh thần của người Việt. Để từ đó, mỗi người sẽ thấm thía và trân quý hơn một thứ tình yêu giản dị nhưng lại mang đậm bản sắc, văn hóa, quê hương Việt. Bộ sản phẩm sẽ là sự lựa chọn cho những khách hàng muốn tặng khách hàng nước ngoài, muốn tặng cho những người con đất Việt xa quê, hay đơn giản hơn là sử dụng trong gia đình. Đây là sản phẩm của thương hiệu gốm sứ Minh Long 1 được nhiều người dân Việt yêu thích nhất đấy các bạn ạ.

Bộ ấm trà gốm sứ minh long hoàng cung hồn Việt

3. Bộ ấm trà gốm sứ minh long Sen Vàng

Bộ ấm trà gốm sứ minh long Sen Vàng cũng là một trong những sản phẩm gốm sứ Minh Long cao cấp. Lấy ý tưởng từ hình ảnh bông sen, Quốc hoa của nước Việt, Minh Long đã cho ra đời bộ ấm trà gốm sứ Sen Vàng, với họa tiết cùng đường nét vẽ tay tinh tế, tạo nên vẻ sang trọng, đẳng cấp cho sản phẩm.

Bộ ấm trà gốm sứ minh long Sen Vàng

4. Bộ Trà Tulip 1,25L Awakening Minh Long

Bộ Trà Tulip 1,25L Awakening gốm sứ Minh Long  luôn được khách hàng quan tâm. Không thiết kế họa tiết rườm rà, chỉ viền xanh quanh bộ sản phẩm nhưng lại toát lên vẻ tinh khôi của màu trắng sứ men, sang trọng và bắt mắt. Bộ trà này cũng là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai yêu thích các sản phẩm thương hiệu gốm sứ Minh Long 1 cao cấp sang chảnh đấy nhé!

Bộ Trà Tulip 1,25L Awakening Minh Long

5. Bộ trà Đài Cát Trang Trí Bạc 1.3L

Cùng lấy ý tưởng giống bộ bình trà đài cát trang trí hoa Vàng, mẫu bộ ấm trà Đài Cát trang trí Bạc sẽ là bộ sản phẩm thích hợp cho những khách hàng thích sự tinh tế của màu bạc. Không sáng chói, nổi bật nhưng lại ẩn chứa vẻ nhẹ nhàng, cuốn hút người xem qua sắc trắng sáng của nhũ bạc bao bọc viền quanh bộ trà cũng những họa tiết hoa văn. Đây cũng là một trong những mẫu sản phẩm bắt mắt và được nhiều khách hàng lựa chọn.

Bộ trà Đài Cát Trang Trí Bạc 1.3L

6. Bộ ấm trà gốm sứ Minh Long camellia Cát Tường 0.8L

Hoa Cát Tường một loài hoa biểu tượng cho sự may mắn, bình an, mọi sự như ý, như thể hiện lời chúc gửi đến người nhận. Bộ ấm trà Minh Long Cát Tường nổi bật với hoa văn được vẽ sinh động, màu sắc có sự tươi mới, phù hợp làm quà biếu, quà tặng.

bộ ấm chén minh long cao cấp

Hi vọng với những chia sẻ trên đây của vitruongsa.org sẽ giúp các bạn chọn được cho mình những bộ sản phẩm ấm chén Minh Long 1 cao cấp nhất, thể hiện sự sang chảnh và chịu chơi nhất. Đừng ham rẻ, đừng ham sự lòe loẹt bên ngoài mà mua những bộ ấm chén uống trà kém chất lượng, có chứa chì độc hại các bạn nha. Hãy là người mua hàng thông tuệ, hãy chọn ngay cho mình những bộ ấm chén Minh Long 1 cao cấp độc đáo mà chúng tôi đã giới thiệu trên đây nha. Chúc sức khỏe tới các bạn. Thân ái!

Facebook Comments
Rate this post